\frac{x^{2}+6x}{x+1}.(x-\frac{x+6}{x+1}) =27
Cat Pusheen ► Ly ♫♪ Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 173 113 136 23 5 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}+6x}{x+1}.(x-\frac{x+6}{x+1}) =27[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}+6x}{x+1}.(x-\frac{x+6}{x+1}) =27[/tex]
Lê Đức Thọ Cựu Trưởng nhóm Toán + Vật lí Thành viên 28 Tháng ba 2017 117 191 41 29 Hà nội 6 Tháng năm 2017 #2 Em đặt x+6/x+1 = t nhé em dc pt là x*t*(x-t)-27=0 khi đó em giải phương trình ẩn là x tham số t em sẽ tìm dc mối liên hệ x,t rùi tìm dc x nhé ,nhớ đk cho x nha !
Em đặt x+6/x+1 = t nhé em dc pt là x*t*(x-t)-27=0 khi đó em giải phương trình ẩn là x tham số t em sẽ tìm dc mối liên hệ x,t rùi tìm dc x nhé ,nhớ đk cho x nha !