B
baochau15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải hpt
$\left\{\begin{matrix}xy=x+y+1 & \\ yz=y+z+5 & \\zx=z+x+2 &\end{matrix}\right.$
2. Giải phương trình:
$\sqrt{x^2+3x+2} + \sqrt{x^2-1} +6= 3\sqrt{x+1}+2\sqrt{x+2}+2\sqrt{x-1}$
$\left\{\begin{matrix}xy=x+y+1 & \\ yz=y+z+5 & \\zx=z+x+2 &\end{matrix}\right.$
2. Giải phương trình:
$\sqrt{x^2+3x+2} + \sqrt{x^2-1} +6= 3\sqrt{x+1}+2\sqrt{x+2}+2\sqrt{x-1}$
Last edited by a moderator: