[Toán 9] Giải phương trình
V vnmctd 3 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C chaizo1234567 3 Tháng bảy 2014 #2 câu 2 Đặt $\sqrt[3]{2x^2+3x-10}=t$ PTTT $t^3-2t-4=0$ \Leftrightarrow$t^3-8-2.(t-2)=0$ Đến đây là giải như binh thường.......... Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2014
câu 2 Đặt $\sqrt[3]{2x^2+3x-10}=t$ PTTT $t^3-2t-4=0$ \Leftrightarrow$t^3-8-2.(t-2)=0$ Đến đây là giải như binh thường..........
C chaizo1234567 3 Tháng bảy 2014 #3 cẩu3 Đặt $\sqrt{x^2-3x+9}=a,\sqrt{x+3}=b$ PTTT: $4a^2-14ab+12b^2=0$ \Leftrightarrow$(2a-\frac{7b}{2})^2-\frac{b^2}{4}=0$ Đến đây là giải như bình thường....... Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2014
cẩu3 Đặt $\sqrt{x^2-3x+9}=a,\sqrt{x+3}=b$ PTTT: $4a^2-14ab+12b^2=0$ \Leftrightarrow$(2a-\frac{7b}{2})^2-\frac{b^2}{4}=0$ Đến đây là giải như bình thường.......
C chiconemthoi365 3 Tháng bảy 2014 #4 cách làm như các bạn trên, đáp án: a) x=5 b) x1= (-3+3 nhân căn bậc hai(17))/4 x2= (-3-3 nhân căn bậc hai (17))/4
cách làm như các bạn trên, đáp án: a) x=5 b) x1= (-3+3 nhân căn bậc hai(17))/4 x2= (-3-3 nhân căn bậc hai (17))/4