[Toán 9] Giải phương trình

S

sonmap98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


1.Giải phương trình
a) [TEX]\sqrt{(3a-3)(a+3)}+\sqrt{5(a-2)(a+4)+54}=5-(a+1)^{2}[/TEX]
b)[TEX]\sqrt[3]{2a+6}+\sqrt[3]{3a+24}=5\sqrt[3]{a}[/TEX]
c)[TEX]a+4\sqrt{a+3}+2\sqrt{3-2a}=11[/TEX]
2.
a)Tìm min của P=[TEX]2\sqrt{1+a^{2}}+a[/TEX]
b) Cho [TEX]a^{2}+2ab+7(a+b)+2b^{2}+10=0[/TEX]
Tìm max,min của S= a+b+1
[-O<[-O<[-O<[-O<[-O<

 
N

nguyenbahiep1

c)
latex.php

[laTEX]dk: -3<a< \frac{3}{2}\\ \\ a-1 + 4(\sqrt{a+3}-2) + 2(\sqrt{3-2a}-1) = 0 \\ \\ (a-1) + \frac{4(a-1)}{\sqrt{a+3}+2} - \frac{4(a-1)}{\sqrt{3-2a}+1} = 0 \\ \\ a= 1 [/laTEX]
 
Top Bottom