H
heopig890
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIẢI PHƯƠNG TRÌNH:
a) $(x+\sqrt{2})^4 + (x+1)^4 = 33+12\sqrt{2}$
b) $x^3 + 3x^2 -3x + 1 = 0$
c) $x^2 + (\dfrac{x-1}{x})^2 = 8$
d) $x^4 + 10x^3 + 26x^2 + 1 = 0$
e) $2(x^2 + 2) = 5\sqrt{x^3 + 1}$
a) $(x+\sqrt{2})^4 + (x+1)^4 = 33+12\sqrt{2}$
b) $x^3 + 3x^2 -3x + 1 = 0$
c) $x^2 + (\dfrac{x-1}{x})^2 = 8$
d) $x^4 + 10x^3 + 26x^2 + 1 = 0$
e) $2(x^2 + 2) = 5\sqrt{x^3 + 1}$
Last edited by a moderator: