M
mihiro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ phương trình:
1) (x^2-x+1)^2 +1 / (x^2+x+1)^2 +1 = 2
2) (x^2+3x-4)(x^2+x-6)=24
Bài 2: Cho pt: x^2 - (2k+1)x+k^2+2=0 (*)
Tìm k để pt (*) có 2 nghiệm phân biệt [TEX]x_1[/TEX],[TEX]x_2[/TEX] thỏa: [TEX]{x_1}^3[/TEX]+[TEX]{x_2}^3=35[/TEX]
1) (x^2-x+1)^2 +1 / (x^2+x+1)^2 +1 = 2
2) (x^2+3x-4)(x^2+x-6)=24
Bài 2: Cho pt: x^2 - (2k+1)x+k^2+2=0 (*)
Tìm k để pt (*) có 2 nghiệm phân biệt [TEX]x_1[/TEX],[TEX]x_2[/TEX] thỏa: [TEX]{x_1}^3[/TEX]+[TEX]{x_2}^3=35[/TEX]