T
tuyetphuongnam_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải phương trình:
[TEX]x^2-(2+3\sqrt{3})x+6\sqrt{3}=0[/TEX]
2) Giải hệ phương trình:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+\frac{1}{y}=\frac{7}{2} \\ y+\frac{1}{x}=\frac{7}{3} \end{array} \right.[/TEX]
[TEX]x^2-(2+3\sqrt{3})x+6\sqrt{3}=0[/TEX]
2) Giải hệ phương trình:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+\frac{1}{y}=\frac{7}{2} \\ y+\frac{1}{x}=\frac{7}{3} \end{array} \right.[/TEX]