dangxuanchuon Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2022 144 97 46 Phú Yên 21 Tháng mười 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c ≥ 0 thỏa a^2+b^2+c^2=1 Tìm gtln và gtnn của [math]S = \frac{a}{1+bc} + \frac{b}{1+ac} + \frac{c}{1+ab}[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c ≥ 0 thỏa a^2+b^2+c^2=1 Tìm gtln và gtnn của [math]S = \frac{a}{1+bc} + \frac{b}{1+ac} + \frac{c}{1+ab}[/math]