S
suong_ban_mai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ phương trình sau
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+ \sqrt{y} = 7 \\ \sqrt{x-20} + \sqrt{y+3} = 6 \end{array} \right.[/TEX]
khó quá đi,huhu Mọi người giúp với
* giải bằng phương pháp nào cũng được!!!!!!!
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+ \sqrt{y} = 7 \\ \sqrt{x-20} + \sqrt{y+3} = 6 \end{array} \right.[/TEX]
khó quá đi,huhu Mọi người giúp với
* giải bằng phương pháp nào cũng được!!!!!!!