\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.
Yun KM Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng mười một 2017 563 697 156 Hà Nội 25 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Nguyễn Võ Minh Vỹ and kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 25 Tháng mười hai 2017 #2 Yun_sama.123 said: [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là 1 hệ phupngw trình đơn giản bạn sữ dụng phương pháp rút thế hoặc nhân 2 ở phương trình (1) và 3 cho phương trình (2) sau đó lấy (1) -(2) sẽ tìm được y thế vào (1) tìm dc x
Yun_sama.123 said: [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là 1 hệ phupngw trình đơn giản bạn sữ dụng phương pháp rút thế hoặc nhân 2 ở phương trình (1) và 3 cho phương trình (2) sau đó lấy (1) -(2) sẽ tìm được y thế vào (1) tìm dc x
N Nguyễn Võ Minh Vỹ Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2017 87 32 59 21 Phú Yên Trường THCS Sơn hà 26 Tháng mười hai 2017 #3
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 21 Nghệ An THCS Bạch Liêu 26 Tháng mười hai 2017 #4 Yun_sama.123 said: [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 & \\ 2x - 3y = -12 & \end{matrix}\right. => \left\{\begin{matrix} 6x + 4 y = 16 & \\ 6x - 9y = -36 & \end{matrix}\right. =>( 6x + 4y) - (6x - 9y)= 16 -(-36) => 13x = 52 => x = 4 => y = -2. Vậy x = 4 ; y = -2.[/tex] Reactions: chi254
Yun_sama.123 said: [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 \\ 2x-3y = -12 \\ \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} 3x + 2y = 8 & \\ 2x - 3y = -12 & \end{matrix}\right. => \left\{\begin{matrix} 6x + 4 y = 16 & \\ 6x - 9y = -36 & \end{matrix}\right. =>( 6x + 4y) - (6x - 9y)= 16 -(-36) => 13x = 52 => x = 4 => y = -2. Vậy x = 4 ; y = -2.[/tex]