P 
		
                       
                pandahieu
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Giải hệ phương trình sau 
$$\left\{\begin{matrix} x^2+2y^2-3x+2xy=0 & & \\ xy(x+y)+(x-1)^2=3y(1-y) & & \end{matrix}\right.$$
			
			$$\left\{\begin{matrix} x^2+2y^2-3x+2xy=0 & & \\ xy(x+y)+(x-1)^2=3y(1-y) & & \end{matrix}\right.$$
 
				
		