H
hellangel98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các hệ phương trình sau:
1/
$\sqrt{x^2+x+y+1}$+x+$\sqrt{y^2+x+y+1}$+y=18
$\sqrt{x^2+x+y+1}$-x+$\sqrt{y^2+x+y+1}$-y=2
2/
$\dfrac{2}{x}$+$\dfrac{3}{y}$+$\dfrac{3}{z}$=-2
$\dfrac{4}{xy}$-$\dfrac{3}{z^2}$-$\dfrac{2}{y}$=3
1/
$\sqrt{x^2+x+y+1}$+x+$\sqrt{y^2+x+y+1}$+y=18
$\sqrt{x^2+x+y+1}$-x+$\sqrt{y^2+x+y+1}$-y=2
2/
$\dfrac{2}{x}$+$\dfrac{3}{y}$+$\dfrac{3}{z}$=-2
$\dfrac{4}{xy}$-$\dfrac{3}{z^2}$-$\dfrac{2}{y}$=3