V
vansang02121998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 36:
$\left\{\begin{matrix} 2y^2-x^2=1\\2x^3-y^3=2y-x \end{matrix}\right.$
Bài 38:
$\left\{\begin{matrix} 3(x^3-y^3)=4xy\\x^2y^2=9 \end{matrix}\right.$
Bài 39:
$\left\{\begin{matrix} \dfrac{3}{x^2+y^2-1}+\dfrac{2y}{x}=1\\x^2+y^2+\dfrac{4x}{y}=22 \end{matrix}\right.$
Bài 40:
$\left\{\begin{matrix} \sqrt{3}(x-y)=2\sqrt{xy}\\2x-y^2=8 \end{matrix}\right.$
Bài 41:
$\left\{\begin{matrix} x^2+y^2+xy+1=4y\\y(x+y)^2=2x^2+7y+2 \end{matrix}\right.$
$\left\{\begin{matrix} 2y^2-x^2=1\\2x^3-y^3=2y-x \end{matrix}\right.$
Bài 38:
$\left\{\begin{matrix} 3(x^3-y^3)=4xy\\x^2y^2=9 \end{matrix}\right.$
Bài 39:
$\left\{\begin{matrix} \dfrac{3}{x^2+y^2-1}+\dfrac{2y}{x}=1\\x^2+y^2+\dfrac{4x}{y}=22 \end{matrix}\right.$
Bài 40:
$\left\{\begin{matrix} \sqrt{3}(x-y)=2\sqrt{xy}\\2x-y^2=8 \end{matrix}\right.$
Bài 41:
$\left\{\begin{matrix} x^2+y^2+xy+1=4y\\y(x+y)^2=2x^2+7y+2 \end{matrix}\right.$