D
dinhvietha25
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Các bạn thử giải mấy bài toán sau nhé:
Bài 1: Giải hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{y^2 - 8x - 9} - \sqrt[3]{xy + 12 - 6x} \leq 1}\\{\sqrt{2(x - y)^2 + 10x - 6y + 12} - \sqrt{y} = \sqrt{x + 2}}[/TEX]
Bài 2: Tìm x; y nguyên dương thỏa mãn :
[TEX]4x^2 + 6y +3 \vdots 2xy - 1 [/TEX]
Bài 1: Giải hệ phương trình:
[TEX]\left{\begin{\sqrt{y^2 - 8x - 9} - \sqrt[3]{xy + 12 - 6x} \leq 1}\\{\sqrt{2(x - y)^2 + 10x - 6y + 12} - \sqrt{y} = \sqrt{x + 2}}[/TEX]
Bài 2: Tìm x; y nguyên dương thỏa mãn :
[TEX]4x^2 + 6y +3 \vdots 2xy - 1 [/TEX]