T
thanhdatkien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: CHo 3 hpt sau:
[TEX]\left{\begin{2x-3y=1}\\{x+y=2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{2x-3y=1}\\{2x-3y=2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{2x-3y=1}\\{4x-6y=2}[/TEX]
Hệ nào có một nghiệm duy nhất? Hệ nào có vô số nghiệm? Hệ nào vô nghiệm? Vì sao
Bài 2: Giải hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{2x+y=3}\\{x-y=6}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{2x+y=4}\\{3x-y=1}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{x+4y=2}\\{4x-3y=-11[/TEX]
~~> Chú ý latex
[TEX]\left{\begin{2x-3y=1}\\{x+y=2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{2x-3y=1}\\{2x-3y=2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{2x-3y=1}\\{4x-6y=2}[/TEX]
Hệ nào có một nghiệm duy nhất? Hệ nào có vô số nghiệm? Hệ nào vô nghiệm? Vì sao
Bài 2: Giải hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{2x+y=3}\\{x-y=6}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{2x+y=4}\\{3x-y=1}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{x+4y=2}\\{4x-3y=-11[/TEX]
~~> Chú ý latex
Last edited by a moderator: