M
minsunghyo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải hệ phương trình
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+\frac{3x - y}{x^2 + y^2} = 3 \\ y - \frac{x + 3y}{x^2 + y^2} = 0 \end{array} \right.[/TEX]
2. Chứng minh rằng: Nếu [TEX]x^{5} - x^{3} + x = 2[/TEX] thì [TEX]3 < x^{6} < 4[/TEX]
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x+\frac{3x - y}{x^2 + y^2} = 3 \\ y - \frac{x + 3y}{x^2 + y^2} = 0 \end{array} \right.[/TEX]
2. Chứng minh rằng: Nếu [TEX]x^{5} - x^{3} + x = 2[/TEX] thì [TEX]3 < x^{6} < 4[/TEX]