L
lonton12


(x-12)/4=(y-9)/3=z-1
3x+5y-z=2
Mình mới học lớp 9 và hiện tại chỉ vận dụng đc pp thế, pp cộng đại số, đặt ẩn cho bài này. Xin mọi người giúp mình ạ, xin cảm ơn rất nhiều!! :-*
( hai pt trên có thêm dấu móc ở trc nhưng mình k biết làm dấu móc, xin thứ lỗi!!:|)
3x+5y-z=2
Mình mới học lớp 9 và hiện tại chỉ vận dụng đc pp thế, pp cộng đại số, đặt ẩn cho bài này. Xin mọi người giúp mình ạ, xin cảm ơn rất nhiều!! :-*
( hai pt trên có thêm dấu móc ở trc nhưng mình k biết làm dấu móc, xin thứ lỗi!!:|)