C
chalitoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
không nói nhìu, vào vấn đề lun, ai giai giùm con hệ này, con này thì không phải mình ko giải được, biết hướng giải rồi nhưng cứ tìm ra y có giá trị la 140 (hay sao ấy) thì khi thay vào phương trình con lại thì khi chuyển vế rồi thực hiện giải phương trình ra âm (ko thỏa mãn) vì vậy ai giải một cách chi tiết cho tui với nha, đây là hệ tìm ra từ một bài giải bài toán = cách lập hệ (x,y > 0). thanks trước @@
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y = 110 \\ 14x+12y =1300 \end{array} \right.[/tex]
Và hệ này nữa với :| Tương tự nhau nhưng cứ giải giùm :|
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y = 110 \\ 114x+112y =12300 \end{array} \right.[/tex]
Ai giải giùm 2 phương trình cho một cái thanks
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y = 110 \\ 14x+12y =1300 \end{array} \right.[/tex]
Và hệ này nữa với :| Tương tự nhau nhưng cứ giải giùm :|
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y = 110 \\ 114x+112y =12300 \end{array} \right.[/tex]
Ai giải giùm 2 phương trình cho một cái thanks