[Toán 9] Giải hệ phương trình 2 ẩn

M

mk2c

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) xy = 12; yz = 15; zx = 20

2) \frac{xyz}{x + y} =2

\frac{xyz}{y + z} = \frac{6}{5}

\frac{xyz}{z + x} = \frac{3}{2}


3) x + y + z =4
x - y + z = 10
x + y - z = 0

4) [TEX]x^2 + 3xy = 54[/TEX]
xy + 4y^2 = 115

Mọi người cùng giải nhé, ko quan trọng số lượng, quan trọng Chất lượng

Mình đang làm quen vs mấy cái nút gõ công thức Toán, có chỗ code sai mọi người sửa giúp nhé
 
N

nguyenhanhnt2012

hì

1) xy = 12; yz = 15; zx = 20

2) \frac{xyz}{x + y} =2

\frac{xyz}{y + z} = \frac{6}{5}

\frac{xyz}{z + x} = \frac{3}{2}


3) x + y + z =4
x - y + z = 10
x + y - z = 0

4) [TEX]x^2 + 3xy = 54[/TEX]
xy + 4y^2 = 115

Mọi người cùng giải nhé, ko quan trọng số lượng, quan trọng Chất lượng

Mình đang làm quen vs mấy cái nút gõ công thức Toán, có chỗ code sai mọi người sửa giúp nhé
1)rút x=12/y,z=15/y=> thay vào cái thứ 3 đc y=+-3 thay ngược lại đc x,z,nhớ thank
 
Top Bottom