[Toán 9] Giải hệ: 2x-3y=2 and x+2y=-7

D

damngocanh_hp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2x-3y=2
x+2y=-7****************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************?
 
Last edited by a moderator:
N

netarivar

Nhân 2 vào phương trình thứ 2 rồi sử dụng phương pháp cộng đại số là ra :|
 
S

shayneward_1997

Đây là hpt cơ bản mà bạn, về đọc lại SGK để biết thêm chi tiết nhé!
 
H

hoangthien84qm

Dung may tinh giai la ra ngay ay ma

X=-17/7
Y=-16/7
Mình dùng fx-570 ES PLUS giải đó.Bạn test thu xem dung ko****************************?
 
Top Bottom