cho a,b.x là những số dương tìm min p:(x+a)(x+b):x@-):)b-(
L linhhappy 18 Tháng mười 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b.x là những số dương tìm min px+a)(x+b):x@-)b-(
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b.x là những số dương tìm min px+a)(x+b):x@-)b-(
Z zero_flyer 18 Tháng mười 2008 #3 nè, cũng không khó lắm: [tex] x^2 + (a+b)x +ab [/tex] [tex] [x+ \frac{a+b}{2}]^2 -(\frac{a+b}{2})^2 +ab[/tex]
nè, cũng không khó lắm: [tex] x^2 + (a+b)x +ab [/tex] [tex] [x+ \frac{a+b}{2}]^2 -(\frac{a+b}{2})^2 +ab[/tex]
L linhhappy 19 Tháng mười 2008 #4 cam on banzero_flyer minh da biet cach giai bai nay mong ban se cho minh cac bai taon hay hon
I ILoveNicholasTeo 20 Tháng mười 2008 #5 nhờ bạn ấn nút"cảm ơn" giùm cái và bạn nên viết bài có dấu cho ( có phần hướng dẫn ở phía dưới đó bạn)
nhờ bạn ấn nút"cảm ơn" giùm cái và bạn nên viết bài có dấu cho ( có phần hướng dẫn ở phía dưới đó bạn)