T
torresss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, x+y=$\sqrt{2}$
2$\sqrt{x}$+y=1
b.$\sqrt{2}$x-2$\sqrt{3}$y=-4
$\sqrt{3}$x+$\sqrt{2}$y=2$\sqrt{6}$
c.(x+2)(y-2)=xy
(x+4)(y-3)=xy+6
d.(x-1)(y-2)-(x+1)(y-3)=4
(x-3)(y+1)-(x-3)(y-5)=18
2$\sqrt{x}$+y=1
b.$\sqrt{2}$x-2$\sqrt{3}$y=-4
$\sqrt{3}$x+$\sqrt{2}$y=2$\sqrt{6}$
c.(x+2)(y-2)=xy
(x+4)(y-3)=xy+6
d.(x-1)(y-2)-(x+1)(y-3)=4
(x-3)(y+1)-(x-3)(y-5)=18
Last edited by a moderator: