B
buithinhvan77
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai hướng dẫn mình bài BĐT này với!
Cho [TEX]Cho x, y, z > 0 [/tex]; Chứng minh bđt [tex] \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} \geq \frac{36}{9 + x^2y^2 + y^2z^2 + z^2x^2}[/TEX]
@minhtuyb: Chú ý cách đặt tên tiêu đề!
Cho [TEX]Cho x, y, z > 0 [/tex]; Chứng minh bđt [tex] \frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} \geq \frac{36}{9 + x^2y^2 + y^2z^2 + z^2x^2}[/TEX]
@minhtuyb: Chú ý cách đặt tên tiêu đề!
Last edited by a moderator: