Toán [Toán 9] Đường tròn

hxqbgbg

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười 2017
25
3
6
20
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC có ba góc nhọn, các đường cao BD và CE cắt nhau tại F. kẻ BM vuông ED, CH vuông DE. gọi K là tđ của AF, chứng minh IK vuông DE.
b/ gọi N là giao điểm của KI và DE. cm KD^2=KN.KI
c/ cm DM.CD=CH.DB.
g/ cm DB.CH.BE=EC.MB.CD
 
Top Bottom