S
sauiutho
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Vẽ đường tròn c (A; AH) đường thẳng wa H vuông góc với AB căt đường tròn c tại điểm D, lấy điểm I trên đường tròn c sao cho DI là đường kính
a) cm: HI vuông góc AC
b) cm: DI tiếp xúc với đường tròn
biết: AB=A, AC = 2A. Tính BD.CI theo A
a) cm: HI vuông góc AC
b) cm: DI tiếp xúc với đường tròn
biết: AB=A, AC = 2A. Tính BD.CI theo A
Last edited by a moderator: