S
smile_a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 a) Trên cùng mặt phẳng Oxy, vẽ đồ thị các hàm số sau:
$y=\frac{3}{2}x$ $(D_1)$ và $y=x-1$ $(D_2)$
b) Xác định hàm số $y=ax+b$ để đồ thị (D) của hàm số ấy song song với $(D_2)$ và cắt $(D_1)$ tại một điểm có hoành độ là 2.
$y=\frac{3}{2}x$ $(D_1)$ và $y=x-1$ $(D_2)$
b) Xác định hàm số $y=ax+b$ để đồ thị (D) của hàm số ấy song song với $(D_2)$ và cắt $(D_1)$ tại một điểm có hoành độ là 2.