[toán 9] đồ thị hàm số

I

il0veyou123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Đồ thị hàm số $y = 3(x-1)+15$ cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng ...
2) Đường thẳng $y = 2(x-1)+9$ có tung độ bằng...
3) Cho hàm số $y = x^2-3x+4$ có đồ thị (C). Toạ dộ giao điểm của (C) với trục tung là ...
4) Đồ thị hàm số $y = \dfrac{2x-4}{x+3}$ cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng ...
 
T

thupham22011998

1) Đồ thị hàm số $y = 3(x-1)+15$ cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng -4
2) Đường thẳng $y = 2(x-1)+9$ có tung độ bằng 7
3) Cho hàm số $y = x^2-3x+4$ có đồ thị (C). Toạ dộ giao điểm của (C) với trục tung là (0;4)
4) Đồ thị hàm số $y = \dfrac{2x-4}{x+3}$ cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng -4/3

Câu 3 mình ko rõ lắm.Làm bừa vậy!!!
 
A

angleofdarkness

1) Đồ thị hàm số $y = 3(x-1)+15$ cắt trục hoành tại điểm có hoành độ bằng -4

2) Đường thẳng $y = 2(x-1)+9$ có tung độ bằng 7

3) Cho hàm số $y = x^2-3x+4$ có đồ thị (C). Toạ dộ giao điểm của (C) với trục tung là (0;4)

4) Đồ thị hàm số $y = \dfrac{2x-4}{x+3}$ cắt trục tung tại điểm có tung độ bằng $\dfrac{-4}{3}.$
 
Top Bottom