K
kts_001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) CHO 2 DUONG THANG [TEX]y = \frac{2a}{a + 1} . x + \frac{3a - 1}{a + 1}[/TEX] (d1)
[TEX]y=\frac{2- a}{a} . x + \frac{3 - 1}{a}[/TEX](d2)
1. tim a de d1 cat d2 ( lam` roi`)
2. tim` tap hop cac giao diem I cua d1 va d2
2 ) cho 2 duong tron (0) va (0') cat nhau tai A va B ; tiep tuyen chung CD gan A hon B , c thuoc (0), D thuoc (0') . Qua B ve duong thang song song voi CD , cat (0) ở E và (0') ở F. DA cắt EF ở M , CA cắt EF ở N . EC cắt FD ở I . chung minh
1.tg ICD = tg BCD ( lam` roi`)
2. duong thang BA di qua trung diem cua CD ( lam` roi`)
3. Duong thang IB la trung truc cua MN
Chú ý : Bài viết phải có latex và có dấu
[TEX]y=\frac{2- a}{a} . x + \frac{3 - 1}{a}[/TEX](d2)
1. tim a de d1 cat d2 ( lam` roi`)
2. tim` tap hop cac giao diem I cua d1 va d2
2 ) cho 2 duong tron (0) va (0') cat nhau tai A va B ; tiep tuyen chung CD gan A hon B , c thuoc (0), D thuoc (0') . Qua B ve duong thang song song voi CD , cat (0) ở E và (0') ở F. DA cắt EF ở M , CA cắt EF ở N . EC cắt FD ở I . chung minh
1.tg ICD = tg BCD ( lam` roi`)
2. duong thang BA di qua trung diem cua CD ( lam` roi`)
3. Duong thang IB la trung truc cua MN
Chú ý : Bài viết phải có latex và có dấu
Last edited by a moderator: