P
pekuku
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)hai phương trình [TEX]x^2+(a-1)x+1=0[/TEX] và [TEX]x^2+(b+1)x+c=0[/TEX] có nghiệm chung, đồng thời, hai phương trình [TEX]x^2+x+a-1=0[/TEX] và[TEX] x^2+cx+b+1=0[/TEX] cũng có 1 nghiệm chung
tính giá trị của biểu thức [TEX]2004\frac{a}{b+c}[/TEX]
(mới tìm dc tổng ko cố định của a và b, c=1)
2)giải phương trình
[TEX]|xy-x-y+1|+|x^2y^2+x^2y+xy^2+xy-12|[/TEX]
(tìm dc 1 nghiệm, còn nghiệm vế phải chưa tìm tháy ^^)
3) biết pt[TEX] x^2-3x+1=0 [/TEX]có nghiệm x=a.hãy tìm 1 giá trị của b thuộc Z để pt [TEX]x^{16}-bx^8+1=0[/SIZE][/FONT][/TEX]
tính giá trị của biểu thức [TEX]2004\frac{a}{b+c}[/TEX]
(mới tìm dc tổng ko cố định của a và b, c=1)
2)giải phương trình
[TEX]|xy-x-y+1|+|x^2y^2+x^2y+xy^2+xy-12|[/TEX]
(tìm dc 1 nghiệm, còn nghiệm vế phải chưa tìm tháy ^^)
3) biết pt[TEX] x^2-3x+1=0 [/TEX]có nghiệm x=a.hãy tìm 1 giá trị của b thuộc Z để pt [TEX]x^{16}-bx^8+1=0[/SIZE][/FONT][/TEX]
Last edited by a moderator: