N
nametiti1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nếu dễ đừng ném gạch nha
Bài 1
cho [TEX]a,b,c>0,a+b+c=3[/TEX] cmr
[TEX]\sqrt[3]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{c}+5[/TEX]\geq[TEX](a+b)(b+c)(c+a)[/TEX]
Bài 2
trong 1 vương quốc nọ có 1194 hiệp sĩ trắng 1432 hiệp sĩ đen và 1520 hiệp sĩ đỏ.Mấy hiệp sĩ này rất thích đi thăm nhau.Hai hiệp sĩ khác màu gặp nhau thì sẽ biến thành màu thứ 3.Hỏi sau 1 số lần hữu hạn ,cả cái vương quốc ấy chỉ toàn hiệp sĩ cùng màu hay không@-)@-)
Thôi phải ra ngoài mua mì gói đây,có thời gian post nốt mấy câu kia
Bài 1
cho [TEX]a,b,c>0,a+b+c=3[/TEX] cmr
[TEX]\sqrt[3]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{c}+5[/TEX]\geq[TEX](a+b)(b+c)(c+a)[/TEX]
Bài 2
trong 1 vương quốc nọ có 1194 hiệp sĩ trắng 1432 hiệp sĩ đen và 1520 hiệp sĩ đỏ.Mấy hiệp sĩ này rất thích đi thăm nhau.Hai hiệp sĩ khác màu gặp nhau thì sẽ biến thành màu thứ 3.Hỏi sau 1 số lần hữu hạn ,cả cái vương quốc ấy chỉ toàn hiệp sĩ cùng màu hay không@-)@-)
Thôi phải ra ngoài mua mì gói đây,có thời gian post nốt mấy câu kia
Last edited by a moderator: