C
catcanh000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình mấy bài này với. Nó cũng tương tự nhau thì phải? Nhân tiện nhờ các bạn chỉ mình cách làm mấy dạng dưới với
Câu 1: Cho hpt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + y = 3m + 2 \\ 3x - 2y = 11 - m \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hệ đã có có nghiệm [tex] (x; y) [/tex] thỏa mãn: [tex] x^2 - y^2 [/tex] đạt GTLN?
Câu 2: Tìm giá trị nguyên của m để hpt: [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x - y = 2m - 1 \\ x + 2y = 3m + 2 \end{array} \right.[/tex] có nghiệm [tex] (x; y) [/tex] thỏa mãn: [tex] x^2 + 2y^2 = 9[/tex]
Câu 3: Cho hpt: [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x + y = 5m - 1 \\ x - 2y = 2 \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hpt có nghiệm thỏa mãn: [tex] x^2 - 2y^2 = -2 [/tex]
Câu 1: Cho hpt:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + y = 3m + 2 \\ 3x - 2y = 11 - m \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hệ đã có có nghiệm [tex] (x; y) [/tex] thỏa mãn: [tex] x^2 - y^2 [/tex] đạt GTLN?
Câu 2: Tìm giá trị nguyên của m để hpt: [tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x - y = 2m - 1 \\ x + 2y = 3m + 2 \end{array} \right.[/tex] có nghiệm [tex] (x; y) [/tex] thỏa mãn: [tex] x^2 + 2y^2 = 9[/tex]
Câu 3: Cho hpt: [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2x + y = 5m - 1 \\ x - 2y = 2 \end{array} \right.[/tex]
Tìm m để hpt có nghiệm thỏa mãn: [tex] x^2 - 2y^2 = -2 [/tex]
Mình cảm ơn