P
phamhienhanh21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ phương trình:a)
[TEX]\left{{17x+2y=2011|xy|}\\{x-2y=3xy}[/TEX]
b) [TEX]\left{{\sqrt{x-2}-\sqrt[3]{y-1}=\sqrt{y-2}-\sqrt[3]{x-1}}\\{\sqrt{x+y+1}-\sqrt[3]{5-2x+y}=4[/TEX]
c) tìm giá trị m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất:
[TEX]\left{mx^2+|x|-y=1-m}\\{x^2+y^2=1}[/TEX]
B2:cho 2 đường tròn(C1) và (C2) tiếp xúc ngoài tại T. Hai đường tròn này nằm trong đường tròn tâm (C3) và tiếp xúc với đường tròn (C3) tương ứng tại M và N. tiếp tuyén chung tại T của (C1) và (C2) cắt (C3) tại P. PM cắt đường tròn (C1) tại điểm thứ hai là A và MN cắt (C1) tại điểm thứ hai là B. PN cắt (C2) tại điểm thứ hai là D và MN cắt (C2) tại điểm thứ hai C.
CM:a) tứ giác ABCD nội tiếp
b) các đường thẳng AB, CD và PT đồng quy
[TEX]\left{{17x+2y=2011|xy|}\\{x-2y=3xy}[/TEX]
b) [TEX]\left{{\sqrt{x-2}-\sqrt[3]{y-1}=\sqrt{y-2}-\sqrt[3]{x-1}}\\{\sqrt{x+y+1}-\sqrt[3]{5-2x+y}=4[/TEX]
c) tìm giá trị m để hệ phương trình có nghiệm duy nhất:
[TEX]\left{mx^2+|x|-y=1-m}\\{x^2+y^2=1}[/TEX]
B2:cho 2 đường tròn(C1) và (C2) tiếp xúc ngoài tại T. Hai đường tròn này nằm trong đường tròn tâm (C3) và tiếp xúc với đường tròn (C3) tương ứng tại M và N. tiếp tuyén chung tại T của (C1) và (C2) cắt (C3) tại P. PM cắt đường tròn (C1) tại điểm thứ hai là A và MN cắt (C1) tại điểm thứ hai là B. PN cắt (C2) tại điểm thứ hai là D và MN cắt (C2) tại điểm thứ hai C.
CM:a) tứ giác ABCD nội tiếp
b) các đường thẳng AB, CD và PT đồng quy