[Toán 9] đề thi hs giỏi

P

pemeo255

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho [TEX] \hat{xOy} =50^o[/TEX], giữa 2 tia Õ, Oy lấy tia Oz sao cho [TEX] \hat{xOz} =22^o[/TEX]. Trên Oz lấy điểm M sao cho OM= 67cm, 1 đường thẳng thay đổi luôn đi qua M và cắt 2 tia Ox, Oy tại A và B. Tính S nhỏ nhất của tam giác ABO
 
A

angleofdarkness

Mình up đáp án bài này cho bạn nhé, thông cảm mình lười gõ :))

untitled27.png


==========================================
 
Top Bottom