G
gapro124
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phần Đại Số:
Bài 1: Tính A=
Bài 2: Cho B =
Tìm n nhỏ nhất để B > 4
Bài 3: Cho dãy
; n =1,2,3.... xác định bởi
Lập quy trình tính
.
Bài 4: Tìm thương và số dư của phép chia
+ 1 cho
Bài 5: Tìm x,y thuộc N, x,y khác 0 thỏa mãn
_________________________________
Phần Hình Học:
Bài 1: Cho
ABC vuông tại A, AD là phân giác. Biết AB =
;
AC=
. Tính phân giác AD?
Bài 2: Cho tam giác ABC có AB = 5,9cm; AC = 20,11cm; BC=22,12 cm
a, Tính diện tích tam giác ABC
b, Tính các góc trong của tam giác ABC.
_______________________________
( sơ lược lời giải, kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ 5)
Bài 1: Tính A=
Bài 2: Cho B =
Tìm n nhỏ nhất để B > 4
Bài 3: Cho dãy
Lập quy trình tính
Bài 4: Tìm thương và số dư của phép chia
Bài 5: Tìm x,y thuộc N, x,y khác 0 thỏa mãn
_________________________________
Phần Hình Học:
Bài 1: Cho
AC=
Bài 2: Cho tam giác ABC có AB = 5,9cm; AC = 20,11cm; BC=22,12 cm
a, Tính diện tích tam giác ABC
b, Tính các góc trong của tam giác ABC.
_______________________________
( sơ lược lời giải, kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ 5)