M
ma_vuong_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 13,5 điểm)
a)giải phương trình [TEX]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{7-x}=3[/TEX]
b)Giải phương trình [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2+3x=\frac{8}{y^3} \\ x^3-2=\frac{6}{y} \end{array} \right.[/tex]
Câu 21,0 điểm)Tìm số thực a để pt sau có nghiệm nghuyên: [TEX]x^2-ax+a+2=0[/TEX]
Câu 32,0 điểm)Cho tam giác ABC vuông tại A có đường phân giác trong BE (E thuộc AC). Đường tròn đường kính AB cắt BE,BC lần lượ tại M,N (khác B).Đường thẳng AM cắt BC tại K. C/m AE.AN=AM.AK.
Câu 41,5 điểm)
Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, trung tuyến AO có độ dài bằng độ dài cạnh BC. Đường tròn đường kính BC cắt các cạnh AB,AC thứ tự tại M,N (M khác B, N khác C).Đường tròn ngoại tiếp tam giác AMN và đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC cắt đường thẳng AO lần lượt tại I và K . C/m Tứ giác BOIM nội tiếp được một đường tròn và tứ giác BICK là hình bình hành.
Bài 52,0 điểm)
a)Bên trong đường tròn tâm O bán kính l sao cho tam giác ABC có diện tích lớn hơn hoặc bằng 1.
b)cho a,b,c là các số thực dương thay đổi thỏa mãn :a+b+c=3
Tìm GTNN của bt
[TEX]P=a^2+b^2+c^2+\frac{ab+bc+ca}{a^2b+b^2c+c^2a}[/TEX]
a)giải phương trình [TEX]\sqrt[3]{x+2}+\sqrt[3]{7-x}=3[/TEX]
b)Giải phương trình [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2+3x=\frac{8}{y^3} \\ x^3-2=\frac{6}{y} \end{array} \right.[/tex]
Câu 21,0 điểm)Tìm số thực a để pt sau có nghiệm nghuyên: [TEX]x^2-ax+a+2=0[/TEX]
Câu 32,0 điểm)Cho tam giác ABC vuông tại A có đường phân giác trong BE (E thuộc AC). Đường tròn đường kính AB cắt BE,BC lần lượ tại M,N (khác B).Đường thẳng AM cắt BC tại K. C/m AE.AN=AM.AK.
Câu 41,5 điểm)
Cho tam giác ABC có 3 góc nhọn, trung tuyến AO có độ dài bằng độ dài cạnh BC. Đường tròn đường kính BC cắt các cạnh AB,AC thứ tự tại M,N (M khác B, N khác C).Đường tròn ngoại tiếp tam giác AMN và đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC cắt đường thẳng AO lần lượt tại I và K . C/m Tứ giác BOIM nội tiếp được một đường tròn và tứ giác BICK là hình bình hành.
Bài 52,0 điểm)
a)Bên trong đường tròn tâm O bán kính l sao cho tam giác ABC có diện tích lớn hơn hoặc bằng 1.
b)cho a,b,c là các số thực dương thay đổi thỏa mãn :a+b+c=3
Tìm GTNN của bt
[TEX]P=a^2+b^2+c^2+\frac{ab+bc+ca}{a^2b+b^2c+c^2a}[/TEX]