T
thuyan9i
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hãy chứng minh
4\sqrt[n]{A}5-3\sqrt[n]{A}2<5
mình nghĩ mãi hổng ra giúp mình nhé
cám ơn nhiều
bài 2:TÌM CÁC SỐ TỰ NHIÊN X& y SAO CHO
X>Y>0 thỏa mãn \sqrt[n]{A}x+\sqrt[n]{A}y=\sqrt[n]{A}931
Ai giải được mình sẽ thanks cho
--------------------
P/s: Chú ý đặt tên cho bài viết chứ em? Còn mắc lỗi anh sẽ xóa bài thẳng tay
Tham khảo cách đặt tên tại đây:
http://diendan.hocmai.vn/announcement.php?f=249&a=35
4\sqrt[n]{A}5-3\sqrt[n]{A}2<5
mình nghĩ mãi hổng ra giúp mình nhé
cám ơn nhiều
bài 2:TÌM CÁC SỐ TỰ NHIÊN X& y SAO CHO
X>Y>0 thỏa mãn \sqrt[n]{A}x+\sqrt[n]{A}y=\sqrt[n]{A}931
Ai giải được mình sẽ thanks cho
--------------------
P/s: Chú ý đặt tên cho bài viết chứ em? Còn mắc lỗi anh sẽ xóa bài thẳng tay
Tham khảo cách đặt tên tại đây:
http://diendan.hocmai.vn/announcement.php?f=249&a=35
Last edited by a moderator: