M
minhtuyenhttv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình có một số bài thấy giáo cho để test nhưng khó quá, mong các bạn giúp đỡ
tam giác ABC nhọn có Ab<BC đường tròn nội tiếp tâm giác ABC tiếp xúc AB,BC,CA lần lượt tại M,N,P nối BI cắt NP tại K
1 CMR góc AIB = 90* + ACB/2
2 tứ giác AMIE nội tiếp
CMR K thuộc đường tròn
4 nối BI cắt AC tại T
CMR TP.TA=TK.TI
5 BM.TK=BK.TP
tam giác ABC nhọn có Ab<BC đường tròn nội tiếp tâm giác ABC tiếp xúc AB,BC,CA lần lượt tại M,N,P nối BI cắt NP tại K
1 CMR góc AIB = 90* + ACB/2
2 tứ giác AMIE nội tiếp
CMR K thuộc đường tròn
4 nối BI cắt AC tại T
CMR TP.TA=TK.TI
5 BM.TK=BK.TP