H
happytomorrowww
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài I
1, Cho [TEX]1005<x<2010[/TEX] và [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{(2010-x)}=67[/TEX].
Tính [TEX]B=\frac{2011\sqrt{1005-\sqrt{2010x-x^2}}}{30\sqrt{2}x-30150\sqrt{2}}[/TEX]
2, Giải pt [TEX]\sqrt{3x-2}=-4x^2+21x-22[/TEX]
Bài II
1, Cho pt [TEX]x^4-2x^3+(1-4m^2)x^2+12mx-9=0[/TEX] (m là tham số). Tìm m để pt có 4 nghiệm phân biệt [TEX]x_1;x_2;x_3;x_4[/TEX] thỏa mãn: [TEX]x_1^3+x_2^3+x_3^3+x_4^3=422[/TEX]
2, Tìm nghiệm nguyên của hpt [TEX]y^3=x^3+2x^2+1[/TEX] và [TEX]xy=z^2+2[/TEX]
Bài III
1, Tìm tất cả các số nguyên tố p và q sao cho [TEX]p^2+3pq+q^2[/TEX] là số chính phương.
2, CMR: với mọi số n tự nhiên thì [TEX]A=9n^3+9n^2+3n-16[/TEX] ko chia hết cho 343
1, Cho [TEX]1005<x<2010[/TEX] và [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{(2010-x)}=67[/TEX].
Tính [TEX]B=\frac{2011\sqrt{1005-\sqrt{2010x-x^2}}}{30\sqrt{2}x-30150\sqrt{2}}[/TEX]
2, Giải pt [TEX]\sqrt{3x-2}=-4x^2+21x-22[/TEX]
Bài II
1, Cho pt [TEX]x^4-2x^3+(1-4m^2)x^2+12mx-9=0[/TEX] (m là tham số). Tìm m để pt có 4 nghiệm phân biệt [TEX]x_1;x_2;x_3;x_4[/TEX] thỏa mãn: [TEX]x_1^3+x_2^3+x_3^3+x_4^3=422[/TEX]
2, Tìm nghiệm nguyên của hpt [TEX]y^3=x^3+2x^2+1[/TEX] và [TEX]xy=z^2+2[/TEX]
Bài III
1, Tìm tất cả các số nguyên tố p và q sao cho [TEX]p^2+3pq+q^2[/TEX] là số chính phương.
2, CMR: với mọi số n tự nhiên thì [TEX]A=9n^3+9n^2+3n-16[/TEX] ko chia hết cho 343