D
darkness_baron
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hàm số $y= 2x - 3$ $(1)$ có đồ thị $(d)$
a) Vẽ đồ thị hàm số $(1)$
b) Điểm nào trong các điểm sau thuộc đồ thị $(d)$ của hàm số $(1)$:
$A(2;3) , B(-1;-5) , C(3;3)$
c) Tìm k để 3 đường thẳng $(d_1): y = (k-3)x + 3k - 2$, $(d_2): y = -5x +11$ và (d) đồng quy
Câu 2: Cho hệ phương trình: $\left\{\begin{matrix} mx - 3y = 4 \\ 3x + y = 5m + 7 \end{matrix}\right.$
Tìm m để phương trình trên vô nghiệm
Câu 3: Tìm các số nguyên a,b biết a + b = 2 và (1+\frac{a}{b})(1+$\frac{b}{a}$) nhận giá trị nhỏ nhất
Câu 4: Tính giá trị của biểu thức: A=$x^2$+$\sqrt{x^4 + x + 1}$với $x=\frac{1}{2}\sqrt{\sqrt{2}}+\frac{1}{8}$-$\frac{\sqrt{2}}{8}$
a) Vẽ đồ thị hàm số $(1)$
b) Điểm nào trong các điểm sau thuộc đồ thị $(d)$ của hàm số $(1)$:
$A(2;3) , B(-1;-5) , C(3;3)$
c) Tìm k để 3 đường thẳng $(d_1): y = (k-3)x + 3k - 2$, $(d_2): y = -5x +11$ và (d) đồng quy
Câu 2: Cho hệ phương trình: $\left\{\begin{matrix} mx - 3y = 4 \\ 3x + y = 5m + 7 \end{matrix}\right.$
Tìm m để phương trình trên vô nghiệm
Câu 3: Tìm các số nguyên a,b biết a + b = 2 và (1+\frac{a}{b})(1+$\frac{b}{a}$) nhận giá trị nhỏ nhất
Câu 4: Tính giá trị của biểu thức: A=$x^2$+$\sqrt{x^4 + x + 1}$với $x=\frac{1}{2}\sqrt{\sqrt{2}}+\frac{1}{8}$-$\frac{\sqrt{2}}{8}$
Last edited by a moderator: