P 
		
                       
                phantrang97
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1.a)Cho a,b,c > 0 .CMR: 
	
	
	
		
		
		
			
		
		
	
	
		}^{2}}{c}+%20\frac{{(b+c)}^{2}}{a}+\frac{{(a+b)}^{2}}{c}%3E=%204(a+b+c)) 
	
b) Cho tam giác ABC, có các cạnh a,b,c và chu vi bằng 2. CMR:
	
	
	
		
		
		
		
	
	
		 
	
c) Tìm min M =
		 
	
với 0 < x < 2
2.a) Tìm các cặp ( x;y) trong đó có x thuộc Q, và y thuộc Z tm phương tình:
	
	
	
		
		
		
		
	
	
		 
	
b) Cho tam giác ABC vuông tại A, đg` cao AH chia cạnh huyền thành hai đoạn thẳng có độ dài là 9 và 16 cm.Tính chu vi tam giác ABC
			
			b) Cho tam giác ABC, có các cạnh a,b,c và chu vi bằng 2. CMR:
c) Tìm min M =
với 0 < x < 2
2.a) Tìm các cặp ( x;y) trong đó có x thuộc Q, và y thuộc Z tm phương tình:
b) Cho tam giác ABC vuông tại A, đg` cao AH chia cạnh huyền thành hai đoạn thẳng có độ dài là 9 và 16 cm.Tính chu vi tam giác ABC
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		