C
cuti2601
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{ax+2ay=-10}\\{(1-a).x+y=0} [/TEX]
tìm giá trị của a để hệ có nghiệm
2, giải pt
[tex]\frac{1}{1+x}+\frac{2}{1+\sqrt{x}}=\frac{2+\sqrt{x}}{2x}[/tex]
3, cho nữa (O) đkính AB. K là điểm chính giữa cung AB, trên cung KB lấy M/ AN=BM. kẻ dây BP//KM. gọi Q là gia0 điểm của AP và BM
a, c/m t/giác AKN=BKM
b, c/m t/giac KMN vuôg cân
c, c/, t/giác ANKP nội típ
d, gọi R,S lần lượt là gia0 điểm thứ 2 của Qa,QB với đtròn ngoại tiếp t/giác DMP. c/m khj M dj động trên cung KB thì trung điểm I cỉa RS luôn nằm trên 1 đtròn cố đjnh
[TEX]\left{\begin{ax+2ay=-10}\\{(1-a).x+y=0} [/TEX]
tìm giá trị của a để hệ có nghiệm
2, giải pt
[tex]\frac{1}{1+x}+\frac{2}{1+\sqrt{x}}=\frac{2+\sqrt{x}}{2x}[/tex]
3, cho nữa (O) đkính AB. K là điểm chính giữa cung AB, trên cung KB lấy M/ AN=BM. kẻ dây BP//KM. gọi Q là gia0 điểm của AP và BM
a, c/m t/giác AKN=BKM
b, c/m t/giac KMN vuôg cân
c, c/, t/giác ANKP nội típ
d, gọi R,S lần lượt là gia0 điểm thứ 2 của Qa,QB với đtròn ngoại tiếp t/giác DMP. c/m khj M dj động trên cung KB thì trung điểm I cỉa RS luôn nằm trên 1 đtròn cố đjnh