[Toán 9]Dãy truy hồi

B

bachoc9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho dãy [TEX]{U_n}[/TEX] xác định như sau:
[TEX]U_0=U_1=1[/TEX]
[TEX]U_{n+2}=U_{n+1}U_n+1[/TEX]
a\ Lập quy trình bấm
b\ Tính [TEX]U_n[/TEX] với n=2,.....,9
c\ Có hay ko các số hạng dãy [TEX]U_n[/TEX] chia hết cho 4, nếu có cho vd, nếu ko cho chứng minh


bạn nào làm hộ tớ phần c với. thanks nhiều:D
 
N

ngocthaotnt_1997

hỏi lại dãy ni có phải dãy truy hồi hay là dãy luca vậy đâu phải dãy truy hồi đâu
nếu như đề ta chỉ cần gán và ấn như luca thôi :)
 
N

ngocthaotnt_1997

gán A=1, B=1 D=2
Ghi vào màn hình D= D + 1 : A = B + A + 1 : D = D + 1 : B = A + B + 1 rồi ấn nhiều lần dấu = thì ra thôi
nhớ thank nghe :d
 
C

cnsm4

QT:1 shift sto A
1shift sto B
*ALPHA A +1 SHIFT STO A
*ALPHB +1 SHIFT STO B
AN phim len SHIFT COPY =======
*****LAN SAU GIUP MINH NHE***********\\:D/>:/\\:D/O:):-h#-o
 
Top Bottom