B
boboi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có mấy bài này em giải không ra , mấy anh chị nào Pro thì giúp em với
1. Rút gọn biểu thức
a (3-a)^2 - √0.2 * √180a^2
b √4*(1+6x+9x^2)^2 tại x=-√2
c √9a^2*(b^2 + 4 -4b) tại a=-2, b=-√3
2. So sánh
a √25+9 và √25+√9
b √25-16 và √25-√16
3. Cm
a/ √a+b < √a +√b với a>0, b>0
b/ √a - √b <√a-b với a>b>0
có trong SGK trang 15,19 lớp 9
4. tính
(4+√15).(√10-√6) . (√4-√15) chỗ in đậm cần giải thích 1 tí: mình ko ghi dc nên chỉ ghi như vậy , có nghĩa là căn của số 4 là căn lớn còn số trong căn là 4-√15
@};-@};-@};-
mình đang cần gấp
1. Rút gọn biểu thức
a (3-a)^2 - √0.2 * √180a^2
b √4*(1+6x+9x^2)^2 tại x=-√2
c √9a^2*(b^2 + 4 -4b) tại a=-2, b=-√3
2. So sánh
a √25+9 và √25+√9
b √25-16 và √25-√16
3. Cm
a/ √a+b < √a +√b với a>0, b>0
b/ √a - √b <√a-b với a>b>0
có trong SGK trang 15,19 lớp 9
4. tính
(4+√15).(√10-√6) . (√4-√15) chỗ in đậm cần giải thích 1 tí: mình ko ghi dc nên chỉ ghi như vậy , có nghĩa là căn của số 4 là căn lớn còn số trong căn là 4-√15
@};-@};-@};-
mình đang cần gấp