N
nhindoiroile_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1
Cho x+y+z=[TEX]\sqrt{xy}+\sqrt{yz}+\sqrt{xz}[/TEX]
Tinh N=[TEX]\frac{x^(2012)}{2012}-\frac{y^(2012)}{1006}+\frac{z^(2012)}{2012}[/TEX]
Bài2
Cho (O)&(O`)ở ngoài nhau. Kẻ tiếp tuyến chung ngoài AB & tiếp tuyến chung EF (A, Ethuộc(o)), (B, Fthuoocj (o`))
a, Gọi M la giao điểm của AB, EF. CMR: tam giác AMO đồng dạng tg BO`M
b, Gọi N la giao diem của AE vs BF. CMR: O, O`, N thẳng hàng
Tks trc
Cho x+y+z=[TEX]\sqrt{xy}+\sqrt{yz}+\sqrt{xz}[/TEX]
Tinh N=[TEX]\frac{x^(2012)}{2012}-\frac{y^(2012)}{1006}+\frac{z^(2012)}{2012}[/TEX]
Bài2
Cho (O)&(O`)ở ngoài nhau. Kẻ tiếp tuyến chung ngoài AB & tiếp tuyến chung EF (A, Ethuộc(o)), (B, Fthuoocj (o`))
a, Gọi M la giao điểm của AB, EF. CMR: tam giác AMO đồng dạng tg BO`M
b, Gọi N la giao diem của AE vs BF. CMR: O, O`, N thẳng hàng
Tks trc