Toán 9 Đại vs hình

Bùi Văn Mạnh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2017
185
91
69
22
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

22014902_329591547513935_1411379410_n.jpg
giúp hình câu 3-4 với bài 5 với ạ
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
22014902_329591547513935_1411379410_n.jpg
giúp hình câu 3-4 với bài 5 với ạ
Bài 5
[tex]x\sqrt{1-y^{2}}+y\sqrt{1-x^{2}}=1[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x\sqrt{1-y^{2}}=1-y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}(1-y^{2})=1+y^{2}(1-x^{2})-2y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}-x^{2}y^{2}=1+y^{2}-x^{2}y^{2}-2y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow y^{2}-2y\sqrt{1-x^{2}}+1-x^{2}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow (x^{2}+y^{2}-1)^{2}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-1=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}=1[/tex] (ĐPCM)
-
-
-
Đúng thì like cho mik nha !!!!JFBQ00134070103A
 

Bùi Văn Mạnh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2017
185
91
69
22
Thái Bình
png.latex

Bài 5
[tex]x\sqrt{1-y^{2}}+y\sqrt{1-x^{2}}=1[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x\sqrt{1-y^{2}}=1-y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}(1-y^{2})=1+y^{2}(1-x^{2})-2y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}-x^{2}y^{2}=1+y^{2}-x^{2}y^{2}-2y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow y^{2}-2y\sqrt{1-x^{2}}+1-x^{2}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow (x^{2}+y^{2}-1)^{2}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-1=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}=1[/tex] (ĐPCM)
-
-
-
Đúng thì like cho mik nha !!!!JFBQ00134070103A
từ chỗ này k hiểu á bạn @@
 

Bùi Văn Mạnh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2017
185
91
69
22
Thái Bình
Bài 5
[tex]x\sqrt{1-y^{2}}+y\sqrt{1-x^{2}}=1[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x\sqrt{1-y^{2}}=1-y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}(1-y^{2})=1+y^{2}(1-x^{2})-2y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}-x^{2}y^{2}=1+y^{2}-x^{2}y^{2}-2y\sqrt{1-x^{2}}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow y^{2}-2y\sqrt{1-x^{2}}+1-x^{2}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow (x^{2}+y^{2}-1)^{2}=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}-1=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x^{2}+y^{2}=1[/tex] (ĐPCM)
-
-
-
Đúng thì like cho mik nha !!!!JFBQ00134070103A
à mình ra r nha bạn @@ tks bạn ^^
 
Top Bottom