Toán 9 đại số
Tsubasa123 Học sinh Thành viên 14 Tháng năm 2022 15 7 21 16 An Giang 28 Tháng một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited: 29 Tháng một 2023 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 28 Tháng một 2023 #2 c, ban chuyển vế sang rồi ghép cosi thì VT>=28=VP =>dấu = <=> x=11;y=5 e,có 3x^2-18x+28=3(x-3)^2+1>=1 4x^2-24x+45=4(x-3)^2+9>=9 =>VT>=4; mà VP =<4 =>VT>=VP dấu = khi x=3 bạn tham khảo nhé.
c, ban chuyển vế sang rồi ghép cosi thì VT>=28=VP =>dấu = <=> x=11;y=5 e,có 3x^2-18x+28=3(x-3)^2+1>=1 4x^2-24x+45=4(x-3)^2+9>=9 =>VT>=4; mà VP =<4 =>VT>=VP dấu = khi x=3 bạn tham khảo nhé.