Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x, y thỏa mãn [tex]\frac{1}{\sqrt{x} + \sqrt{y}} + \frac{1}{\sqrt{y} + \sqrt{z}} + \frac{1}{\sqrt{z} + \sqrt{x}} = 3[/tex]
Tìm Max A = [tex]\frac{1}{3\sqrt{x} + 3\sqrt{y} + 2\sqrt{z}} + \frac{1}{3\sqrt{y} + 3\sqrt{z} + 2\sqrt{x}} + \frac{1}{3\sqrt{z} + 3\sqrt{x} + 2\sqrt{y}}[/tex]
2. Giải hệ phương trình: [tex]\frac{3}{\sqrt{x} + \sqrt{y}} + \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{y} + 2} + \frac{\sqrt{y}}{5} + \frac{2}{\sqrt{x} + 3} = 2[/tex]
giúp mk vs!!!
tks!!!
Tìm Max A = [tex]\frac{1}{3\sqrt{x} + 3\sqrt{y} + 2\sqrt{z}} + \frac{1}{3\sqrt{y} + 3\sqrt{z} + 2\sqrt{x}} + \frac{1}{3\sqrt{z} + 3\sqrt{x} + 2\sqrt{y}}[/tex]
2. Giải hệ phương trình: [tex]\frac{3}{\sqrt{x} + \sqrt{y}} + \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{y} + 2} + \frac{\sqrt{y}}{5} + \frac{2}{\sqrt{x} + 3} = 2[/tex]
giúp mk vs!!!
tks!!!
Last edited by a moderator: