các bạn ơi, giúp mình bài 3c và bài 4c trong phiếu dưới đây nhé=)))
H haanh2003.dtde@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng bảy 2017 4 1 6 30 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn ơi, giúp mình bài 3c và bài 4c trong phiếu dưới đây nhé=)))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn ơi, giúp mình bài 3c và bài 4c trong phiếu dưới đây nhé=)))
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 30 Tháng tám 2017 #2 haanh2003.dtde@gmail.com said: các bạn ơi, giúp mình bài 3c và bài 4c trong phiếu dưới đây nhé=)))View attachment 19166 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn ra bao nhiêu nhỉ?
haanh2003.dtde@gmail.com said: các bạn ơi, giúp mình bài 3c và bài 4c trong phiếu dưới đây nhé=)))View attachment 19166 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn rút gọn ra bao nhiêu nhỉ?
Nguyễn Văn Hoàng Anh Học sinh mới Thành viên 13 Tháng sáu 2017 34 19 11 21 Bình Dương 31 Tháng tám 2017 #3 Điều kiện xác định là x>4 nhé
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 31 Tháng tám 2017 #4 Biểu thức 3c sau khi rút gọn [tex]M=2-\frac{1}{\sqrt{x}-1}[/tex] [tex]<=>\frac{1}{\sqrt{x}+1}> 2-\frac{3}{2}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]<=> \sqrt{x}+1< 2 <=>\sqrt{x}< 1<=>x< 1[/tex]
Biểu thức 3c sau khi rút gọn [tex]M=2-\frac{1}{\sqrt{x}-1}[/tex] [tex]<=>\frac{1}{\sqrt{x}+1}> 2-\frac{3}{2}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]<=> \sqrt{x}+1< 2 <=>\sqrt{x}< 1<=>x< 1[/tex]