S
sagacious
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm số [TEX] \overline{xyz}[/TEX]biết rằng [TEX]\sqrt[3]{\overline{xyz}}=(x+y+z)^4^n [/TEX]vs n thuộc N
2.giả sử p là số nguyên tố lẻ, đặt [TEX]m=\frac{9^p -1}{8}[/TEX] c/m m là hợp số lẻ, không chia hết cho 3 và[TEX] 3^{m-1} \equiv 1 \[/TEX]
2.giả sử p là số nguyên tố lẻ, đặt [TEX]m=\frac{9^p -1}{8}[/TEX] c/m m là hợp số lẻ, không chia hết cho 3 và[TEX] 3^{m-1} \equiv 1 \[/TEX]
Last edited by a moderator: