S
sagacious
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho 2 số x,y thoả :
[TEX]2x^2 +\frac{1}{x^2}+\frac{y^2}{4}=4[/TEX]
xác định x,y dể x.y min
2.c/m với mọi số nguyên n , phương trình [TEX]x^2 -2(2n+1)\sqrt{2n+1}x -1=0[/TEX] ko có nghiện nguyên
[TEX]2x^2 +\frac{1}{x^2}+\frac{y^2}{4}=4[/TEX]
xác định x,y dể x.y min
2.c/m với mọi số nguyên n , phương trình [TEX]x^2 -2(2n+1)\sqrt{2n+1}x -1=0[/TEX] ko có nghiện nguyên
Last edited by a moderator: